Trung Quốc Bộ đồ giường khách sạn nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : yumi

Số điện thoại : +86 13326443229

WhatsApp : +8613326443229

Free call
Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH Vật tư khách sạn Quảng Châu Huangbin được thành lập vào năm 2012. Nhà máy đặt tại Thiểm Tây, quận Phiên Ngung, Quảng Châu, Trung Quốc.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã thúc đẩy khái niệm mua sắm khách sạn một cửa và cung cấp các giải pháp "tích hợp, chuyên nghiệp, hiệu quả và thân thiện với môi trường" cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng.Là nhà cung cấp khách sạn hàng đầu, Huangbin có các phòng ban R & D, cơ sở sản xuất, mạng lưới nhà phân phối và giải pháp vận chuyển.

Nhà máy của chúng tôi có diện tích vài nghìn mét vuông, với hơn 500 công nhân viên và hàng trăm máy móc tiên tiến, có thể làm ra hàng chục nghìn chiếc mỗi ngày.Tuân thủ chất lượng và nhu cầu của khách hàng đầu tiên.

 

Guangzhou Huangbin Hotel Supplies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Guangzhou Huangbin Hotel Supplies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

 

 

OEM/ODM

Chào mừng các đơn đặt hàng ODM và OEM!

Chúng tôi có thể tùy chỉnh sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như logo, màu sắc, kích thước,… Chúng tôi cũng có các nhà thiết kế phát triển sản phẩm của riêng mình.Do đó chúng tôi có thể cung cấp đa dạng nhu cầu sản xuất.

Guangzhou Huangbin Hotel Supplies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Guangzhou Huangbin Hotel Supplies Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Nghiên cứu và phát triển
Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có các nhà thiết kế phát triển sản phẩm của riêng mình và các nhà phân tích thị trường. Các chuyên gia phân tích thị trường sẽ đến các quốc gia khác nhau để trải nghiệm các nhu cầu thị trường khác nhau và phản hồi thông tin thu thập được cho các nhà thiết kế R & D. Họ sẽ tiếp tục đổi mới kết hợp với nhu cầu thị trường thực tế. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn làm khách hàng ngạc nhiên.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn